XTube Comment

XTube Comment sử dụng trí tuệ AI hiện đại giúp kênh YouTube tăng lượt Comment chất lượng. AI sẽ tự động đăng nhập mail sau đó tìm kiếm tới video của bạn để Comment tương tác.

9,999,000 VNĐ

► XTuBe Gold hoạt động dựa vào trí tuệ nhân tạo AI

Phần mềm XTuBe Gold hoạt động dựa vào công nghệ trí tuệ nhân tạo lên đến 70% công việc, giúp bạn hoàn toàn yên tâm làm SEO. Đặc biệt với bảnXTuBe Gold sẽ được nhận view 130 - 150% từ cộng đồng bản Free. 
 
+ Bản XTuBe sử dụng tài nguyên máy tính của bạn để tối đa hóa khai thác, với kiểm soát CPU và RAM thường xuyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả.
+ Hệ thống XTuBe tự động điều chỉnh view và tỷ lệ thoát phù hợp nhất để giảm tỷ lệ thoát tối đa.
+ XTuBe cung cấp địa chỉ IP tối ưu nhất và tập trung vào bản trả tiền để tối đa hóa các chỉ số .
+ Bản XTuBe Gold cân bằng giữa các chỉ số để phù hợp hơn khi kênh youtube lên top.
+ XTuBe Gold tối đa hóa sử dụng các backlink.
+ XTuBe cải thiện tỷ lệ tìm kiếm và quản trị kênh youtubedễ dàng hơn.
+ Bản XTuBe sử dụng nhẹ và mượt mà khi chạy trên máy tính.

► Tính năng ưu việt của XTuBe Gold

1.     Tiết kiệm thời gian và công sức: XTuBe Gold giúp cắt giảm 70% công việc của làm SEO, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.
2.     Hỗ trợ nhiều kênh Youtube: Phần mềm cho phép bạn SEO cho nhiều website vệ tinh cùng một lúc, giúp tối đa hóa hiệu quả quảng bá của bạn.
3.     Sử dụng công nghệ AI: Sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ, XTuBe Gold hỗ trợ nhận view lên đến 130-150% hỗ trợ từ cộng đồng máy tính chạy XTuBe Free.
4.     Duyệt URL ngẫu nhiên: XTuBeO Gold chạy và tự duyệt URL một cách ngẫu nhiên, đọc và duyệt nội dung như con người, giúp đảm bảo tính chính xác và khách quan của quá trình SEO.
5.     Thiết lập trọng tâm SEO: Phần mềm cho phép bạn thiết lập SEO trọng tâm một hay hai, ba sản phẩm hoặc dịch vụ chủ lực trên website của bạn để tối ưu hóa hiệu quả SEO, thông qua việc thiết lập trong http://xtube.vn/ .
6.     Cập nhật từ khóa SEO: XTuBe Gold cho phép bạn thiết lập bộ từ khóa SEO theo ý của bạn và luôn cập nhật vị trí của từng từ khóa trên mobile hay trên desktop.
7.     Thẩm định đường link: Phần mềm tự động thẩm định từng đường link trên website của bạn xem cho chuẩn SEO hay không và chỉ ra chỗ sai sót cần khắc phục.
8.     Tùy chỉnh thông số: XTuBe Gold cho phép bạn tinh chỉnh các thông số chạy một cách ngẫu nhiên random để các chỉ số trên Google Analytics phù hợp với website của bạn.
9.     Chạy ngầm: Phần mềm chạy khởi động cùng hệ điều hành, chạy ngầm không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng và có thể chạy số phiên làm việc phù hợp với cấu hình máy tính.
10.  Thiết lập nguồn backlink: XTuBe Gold cho phép bạn thiết lập nguồn backlink đa dạng, giúp tăng cường hiệu quả SEO cho kênh youtube của bạn.

► Mô tả công nghệ XTuBe

XTuBe là một phần mềm chạy trên nền điện toán đám mây, sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo nghiên cứu mới nhất để tạo nên một mô hình giả lập người sử dụng truy cập vào website của bạn. Với khả năng tự duyệt các URL một cách ngẫu nhiên hoặc ưu tiên các bài viết được thiết lập, XTuBe sẽ đọc và duyệt nội dung như con người đang tìm hiểu quan tâm đến website của bạn.

Phần mềm này chạy ngầm trên hệ điều hành, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng và chỉ chạy số phiên làm việc phù hợp với cấu hình máy tính. XTuBe cũng chia sẻ địa chỉ IP người sử dụng, địa chỉ này là địa chỉ "sống" đang tồn tại trên hệ thống mạng hiện hành trên đường truyền mạng internet toàn cầu và tương tác với nhiều đối tượng khác chứ không chỉ tương tác với website của bạn thông qua XTuBe. Việc này được Youtube đánh giá cao và hoàn toàn là thực tế, không phải các địa chỉ IP ảo.

XTuBe

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973167235

   anhdtn@xsoft.com.vn

Zalo


Ms. Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967274262

   huept@xsoft.com.vn

Zalo


Ms. Phạm Huế